NHẬN KHUYẾN MÃI

CHIẾN DỊCH “CHĂM SÓC XE – CHÀO ĐÓN HÈ”

Ngoài việc được kiểm tra xe miễn phí, người dùng xe Nissan tại Việt Nam còn nhận được hàng loạt chương trình ưu đãi. Và nhiều quà tặng hấp dẫn khi bảo dưỡng xe tại các đại lý trên toàn quốc trong tháng 7.2023.

Nissan Tây Hồ triển khai chiến dịch “Chăm sóc xe – Chào đón hè” để thay lời cám ơn và tri ân. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2023 đến hết 31/07/2023, tại các Đại lý Nissan 3S trên toàn quốc. Cụ thể, tất cả khách hàng Nissan sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi, bao gồm:

  • Miễn phí kiểm tra 40 hạng mục
  • Miễn phí kiểm tra hệ thống điều hòa
  • Giảm giá 10% dầu động cơ
  • Giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng

Đặc biệt, Nissan Tây Hồ sẽ dành phần quà đặc biệt cho khách hàng đầu tiên trên toàn quốc đến làm dịch vụ tại xưởng dịch vụ Nissan.

CHIẾN DỊCH “CHĂM SÓC XE – CHÀO 2

Chiến dịch “Chăm sóc xe – Chào đón hè” lần này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng mà hãng xe Nhật đang triển khai trong năm 2023. Nissan Tây Hồ mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt. Cùng sự yên tâm khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chính hãng. “Chi phí bảo dưỡng tại Nissan được giữ ổn định chỉ từ 237 VNĐ/km. Chi phí này được tính toán dựa trên số lượng và đơn giá phụ tùng thay thế trong toàn bộ thời gian sử dụng của khách hàng mỗi 100,000 km, tương đương khoảng thời gian 5 năm” Đại diện Nissan chia sẻ thêm.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cùng với chi phí cạnh tranh.

Nissan Tây Hồ luôn chú trọng đến việc số hóa tiêu chuẩn và quy trình dịch vụ. Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện và tuyệt vời nhất. Đây đồng thời cũng là mục tiêu trong chiến dịch chuyển đổi Nissan Next toàn cầu – chiến dịch 04 năm với mục tiêu tập trung vào năng lực cốt lõi và nâng cao chất lượng dịch vụ, kinh doanh mà Nissan đang theo đuổi. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đại lý, toàn bộ quy trình sẽ được số hóa và thao tác trên tablet. Đảm bảo công khai, minh bạch và tạo điều kiện cung cấp dịch vụ 1 cách nhanh chóng, thuận tiện. Giúp tối ưu với những tính năng trên thiết bị di động.

CHIẾN DỊCH “CHĂM SÓC XE – CHÀO 1

————————————————————————————————

NISSAN TÂY HỒ ĐÁP ỨNG MỌI MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG!!

Đăng ký ngay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!!

►Hotline: 089.615.5522

►Website: https://nissantayho.vn/

►Địa chỉ: 189 Nghi Tàm – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội.

Bài viết liên quan