NHẬN KHUYẾN MÃI

KHẢ NĂNG LỘI NƯỚC CỦA NISSAN TERRA LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Khả năng lội nước của Nissan Terra lên tới 700mm.

Nissan Terra đang tạo nên một cơn sốt tại thị trường Đông Nam Á. Kể từ khi chính thức được ra mắt tại Philippines, Thái Lan và Indonesia, Nissan Terra đã góp phần tạo nên cú hích về doanh số cho hãng xe của Nhật. Tính riêng tại Philippines, Terra là con bài chiến lược giúp Nissan có cú bứt phá ngoạn mục với doanh số tháng Tám tăng 104% so với cùng kỳ năm ngoái.

Là một mẫu xe SUV gầm cao, khả năng lội nước của Nissan Terra rất được công chúng quan tâm. Tại sự kiện ra mắt cách đây vài tháng, ông Hironi Awano, kỹ sư trưởng về động cơ của Nissan Terra cho biết: “Chúng tôi đảm bảo Nissan Terra có thể lội nước sâu 450mm.”

Mới đây, Nissan đã mời các phóng viên tới dự buổi thuyết trình về sản phẩm tại trụ sở chính của hãng ở Yokohama, Nhật Bản. “Khả năng lội nước của Nissan Terra là như thế nào?” Đó là một trong các câu hỏi được các phóng viên đưa ra.

Khả năng lội nước của Nissan Terra

Đáp lại, Nissan đã chứng minh Terra có thể lội nước ở độ sâu lên tới 700mm. Tuy vậy, điều khiển chiếc xe phải là một lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, tốc độ tối đa Nissan khuyến cáo chỉ nên dừng ở 10km/h.

Các phóng viên đã có cơ hội trực tiếp chứng kiến khả năng này của Nissan Terra tại trường thử. Khả năng ngăn chặn nước lọt vào cabin của Terra cũng cực kỳ ấn tượng.

Nissan Terra sẽ chính thức “chào sân” thị trường Việt Nam vào ngày 24/10 tới đây.

So sánh Nissan Terra và các đối thủ

Nguồn: Auto Industryia

 

Bài viết liên quan