NHẬN KHUYẾN MÃI

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA XE HƠI CẬN TẾT

Cận Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua xe hơi để sử dụng đi lại và đi chơi xa trong dịp lễ càng tăng cao khiến thị trường mua bán oto trở nên vô cùng sống động. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm rõ quy trình từ đó tận dụng được những ưu đãi. Cùng Nissan Tây Hồ điểm qua những lưu ý khi mua xe hơi cận tết!

TẬN DỤNG CƠ HỘI LÁI THỬ TRƯỚC KHI MUA XE

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA XE

Hiện tại phần lớn các đại lý oto lớn và uy tín trong đó có Nissan Tây Hồ đều có sẵn những mẫu xe lái thử của đủ các dòng xe. Sẵn sàng cho khách hàng trực tiếp lái thử xe. Đây là việc hết sức quan trọng bởi vì đây chính là cảm nhận thực tế của khách hàng đối với chiếc xe. Điều mà những video trên Youtube không thể nào miêu tả được. Vậy nên khách hàng đừng ngần ngại khi đăng ký lái thử tại đại lý. Để xem mình có hài lòng không, có cảm thấy thoải mái không trước khi quyết định mua xe.

Bên cạnh đó, việc lái thử xe với nhân viên bán hàng của đại lý đi kèm là điều có lợi. Theo đó, họ sẽ là những người đầu tiên hướng dẫn khách hàng  làm quen với xe cũng như những chức năng trên xe. Khách hàng  hãy học sử dụng những chức năng này thay vì mua xe về và phải.. “mò” từ từ.

TÌM HIỂU KỸ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIÁ KHI MUA XE

Một số khách hàng thường có tâm lý lựa chọn các dòng xe theo tầm giá tới từ các thương hiệu Nhật, Hàn. Và cao cấp có các hãng từ Anh, Đức. Đây là một chiến lược khá thông minh khi khách hàng có thể định hình được mẫu xe mình muốn mua thuộc phân khúc nào và đáp ứng được nhu cầu gì của mình và gia đình.

Giá cả trên các phương tiện truyền thông thường là giá niêm yết.Và showroom xe luôn có mức giá bán chênh lệch tùy từng đại lý. Khách hàng nên khảo sát giá trước khi đưa ra quyết định mua xe. Đây là một việc cần và đưa lên ưu tiên hàng đầu. Với Nissan Tây Hồ, khách hàng chỉ cần để lại thông tin cá nhân và số điện thoại. Các nhân viên kinh doanh tư vấn và cung cấp bảng giá tốt nhất đến khách hàng!

Với người lần đầu mua xe nên đi cùng người đã kinh nghiệm mua xe. Để có thể nói chuyện với nhân viên kinh doanh được tốt nhất. Đối với những chiếc xe mới, thường được tặng thêm hoặc trang bị những món đồ như lót sàn, khăn lau xe….

TÌM HIỂU CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ CÁC THỦ TỤC VỀ XE

Thông thường, khách mua xe sẽ được đại lý báo luôn chi phí đăng ký ban đầu cho chiếc xe. Như: phí trước bạ, phí biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm dân sự… Những loại phí này tất cả đều có biên lai, biên nhận.

Trong thời đại bận rộn và với quy trình đăng ký, thủ tục xe phức tạp và tốn thời gian, khách hàng luôn có thể nhờ Đại lý đăng ký hộ với chi phí hết sức phải chăng.

TÌM HIỂU CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM TRƯỚC KHI MUA XE

Đầu tiên khách hàng nên tìm hiểu kỹ về công ty khách hàng sẽ mua bảo hiểm. Nên tham khảo những điều khoản mà khách hàng  có được hay nhận được. Với giá tiền tương tự ở công ty khác khách hàng có đủ những quyền lợi được bảo vệ và bảo hiểm hay không. Nếu cảm thấy khó khăn hoặc gặp thắc mắc trong quá trình tìm hiểu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới nhân viên kinh doanh của đại lý Nissan Tây Hồ để được tư vấn kịp thời và có cái nhìn tổng quan chính xác nhất!

Trên đây là chia sẻ Nissan Tây Hồ về những lưu ý khi mua xe cận tết!

————————————————————————————————

NISSAN TÂY HỒ ĐÁP ỨNG MỌI MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG!!

Đăng ký ngay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!!

►Hotline: 089.615.5522

►Website: https://nissantayho.vn/

►Địa chỉ: 189 Nghi Tàm – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội.

Bài viết liên quan