NHẬN KHUYẾN MÃI

NISSAN NAVARA BLACK EDITION SẮP RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Nissan Navara Black Edition sắp ra mắt tại Việt Nam sau một thời gian chờ đợi của khách hàng. Được biết, Nissan Navara Black Edition sẽ được ra mắt tại Triển lãm VMS 2019 (Vietnam Motorshow 2019) được diễn ra vào ngày 23 – 27 tháng 10 năm 2019 tại TP.HCM

Nissan Navara Black Edition ra mắt 2

Navara Black Edition là phiên bản giới hạn của Navara, đã được giới thiệu tại Thái Lan cách đây hai tháng. Xe được bổ sung hàng loạt thay đổi như: đèn pha phủ sơn khói, đèn LED chạy ban ngày, bộ decal trang trí màu cam, la-zăng đa chấu sơn đen bóng, cản sau thể thao. Nhờ đó, Navara Black Edition thực sự “ngầu” và mạnh mẽ.

Nissan Navara Black Edition ra mắt

Bên trong nội thất, sự thay đổi nằm ở bộ ghế da cùng đường chỉ tương phản màu cam. Màn hình cảm ứng kích thước 8 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Gói công nghệ chuyển động thông minh Nissan Intelligent Mobility cũng được trang bị trên Navara Black Edition. Trong đó phải kể đến camera quan sát xung quanh, trở thành trang bị duy nhất trong phân khúc.

Nissan Navara Black Editon ra mắt

Các lựa chọn về sơn ngoại thất bao gồm: xám, đỏ, đen, trắng.

Nissan Navara Black Edition ra mắt

Giá của Navara Black Edition như sau:

  • Navara 2.5L 4×4 VL 7AT: 750 triệu (Dự kiến)

Hiện nay, Nissan Tây Hồ nhận đã bắt đầu nhận đặt cọc & ký chờ cho dòng xe Nissan Navara Black Edition. khách hàng ký chờ tại thời điểm này sẽ nhận được các ưu đãi về phụ kiện và sẽ là những khách hàng đầu tiên nhận xe tại Việt Nam.

Hotline: 089.615.5522

 

 

 

 

Bài viết liên quan