NHẬN KHUYẾN MÃI

Nissan Navara so với Toyota Hilux

Để Nissan Navara so với Toyota Hilux, điều quan trọng là xem xét các yêu cầu cụ thể của bạn và đánh giá tính năng của từng chiếc xe để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nissan Navara so với Toyota Hilux

So sánh động cơ

Nissan Navara được trang bị động cơ diesel tăng áp 2.3L. Cung cấp công suất tối đa 187 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Navara có khả năng kéo tải lên đến 3.5 tấn. Và có khả năng off-road tốt với hệ thống kiểm soát hành trình, khả năng điều chỉnh độ cao của khung xe. Ngoài ra, Navara còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích. Như hệ thống giải trí thông minh và cảm biến đỗ xe.

Trong khi đó, Toyota Hilux có động cơ diesel tăng áp 2.8L. Công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Hilux có khả năng kéo tải lên đến 3.5 tấn và có nhiều tính năng giúp tăng cường khả năng off-road, bao gồm khả năng điều chỉnh độ cao của xe và hệ thống khóa vi sai.

So sánh kích thước

Nếu bạn cần một chiếc xe tải nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển trong các khu đô thị, Navara có thể là một sự lựa chọn tốt hơn vì nó có kích thước nhỏ hơn so với Hilux. Navara có chiều dài tổng thể khoảng 5,3 mét và chiều rộng khoảng 1,9 mét, trong khi Hilux có chiều dài tổng thể khoảng 5,3 mét và chiều rộng khoảng 1,8 mét. Nếu bạn cần một chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa trong thành phố, Navara có thể là sự lựa chọn tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc xe tải có khả năng vận hành mạnh mẽ hơn để vượt qua các địa hình khó khăn, Hilux có thể là một lựa chọn tốt hơn. Hilux có động cơ mạnh mẽ hơn so với Navara. Và được trang bị các tính năng khác nhau để giúp tăng cường khả năng off-road. Hệ thống lái của Hilux cũng cho phép bạn dễ dàng kiểm soát chiếc xe trên địa hình khó khăn.

Trên đây là một số ý kiến Nissan Navara so với Toyota Hilux. Tóm lại, quyết định giữa Nissan Navara và Toyota Hilux phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

————————————————————————————————

NISSAN TÂY HỒ ĐÁP ỨNG MỌI MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG!!

Đăng ký ngay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!!

►Hotline: 089.615.5522

►Website: https://nissantayho.vn/

►Địa chỉ: 189 Nghi Tàm – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội.

Bài viết liên quan