NHẬN KHUYẾN MÃI

THAY THẾ GÓC ĐẶT BÁNH XE

Khả năng vận hành của ô tô có ổn định hay không phụ thuộc rất nhiều vào bánh xe. Do bánh xe chính là bộ phận duy nhất trực tiếp tiếp xúc với bề mặt đường. Đồng thời đảm nhiệm nâng đỡ toàn bộ trọng lượng xe. Với những xe thường xuyên di chuyển trên những cung đường địa hình phức tạp gập ghềnh như đường đèo, đường nhiều ổ voi ổ gà, đường nhiều sỏi đá hay đôi khi chỉ đơn giản bởi những hành động như chở quá trọng tải tiêu chuẩn đã được nhà sản xuất khuyến cáo. Sau quá trình sử dụng, các mối liên kết của hệ thống treo, lái trên xe sẽ bào mòn hoặc rơ không được ổn định

Vậy thì chức năng chính của việc cân chỉnh góc đặt bánh xe là việc điều chỉnh lại hệ thống treo của xe. Hệ thống kết nối từ xe tới bánh. Đây không phải đơn thuần là điều chỉnh lốp hoặc bánh xe mà cách thức để căn chỉnh đúng là phải chỉnh góc đặt bánh xe khi tiếp xúc với mặt đường.

Do đó nếu những sai lệch về góc đặt bánh xe diễn ra chậm từng ngày một thì thường không gây ra hậu quả tức thì. Cũng vì thế mà các chủ xe thường có tâm lý vô cùng chủ quan. Không đem xe đi kiểm tra thường xuyên. Tuy nhiên nếu để lâu việc lệch góc bánh càng lớn sẽ để lại hậu quả khôn lường. Như mất lái mỗi khi tham gia giao thông.

THAY THẾ GÓC ĐẶT BÁNH XE

TẠI SAO CẦN PHẢI THAY THẾ GÓC ĐẶT BÁNH XE ĐỊNH KỲ?

  • Giúp chiếc xe vận hành êm ái, linh hoạt, chính xác không tốn nhiều sức khi điều khiển.
  • Đảm bảo độ bền cho các thiết bị trên xe.

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

Vì vậy, theo khuyến cáo từ các kĩ thuật viên và các cố vấn dịch vụ thì nên thường xuyên đem xe đi kiểm tra một năm một lần hoặc có thể cứ sau 10.000km.

Trên đây là lí do tại sao cần thay thế góc đặt bánh xe định kỳ.

————————————————————————————————

NISSAN TÂY HỒ ĐÁP ỨNG MỌI MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG!!

Đăng ký ngay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!!

►Hotline: 089.615.5522

►Website: https://nissantayho.vn/

►Địa chỉ: 189 Nghi Tàm – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội.

Bài viết liên quan