NHẬN KHUYẾN MÃI

GHẾ LÁI KHÔNG TRỌNG LỰC

TÌM HIỂU VỀ GHẾ LÁI KHÔNG TRỌNG LỰC NISSAN

Tại sao ghế lái không trọng lực của Nissan lại tốt hơn đối thủ? Và chính xác thì Ghế không trọng lực là gì?

Có rất nhiều khoa học đằng sau nó. Trên thực tế, chúng được lấy cảm hứng từ sự không trọng lượng của không gian. Trong môi trường không trọng lượng, cơ thể con người có tư thế cột sống trung tính. Một vị trí tự nhiên mà ít căng thẳng nhất đặt lên xương và khớp của chúng ta. Vì vậy chúng ta ít có khả năng bị mệt mỏi hơn. Các kỹ sư của Nissan đã sử dụng những phát hiện này và  đã phát triển Ghế không trọng lực. Thay đổi cơ bản toàn bộ thiết kế ghế để tối ưu hóa sự thoải mái khi lái xe dài hơn.

Ưu Điểm Ghế Lái Không Trọng Lực

Để giảm mỏi cơ, cơ thể con người sẽ chùng xuống một cách tự nhiên. Sau đó làm tăng độ uốn cong của cột sống, gây áp lực lên lưng dưới và thậm chí còn dẫn đến mệt mỏi hơn. Được xây dựng với 14 điểm áp lực khác nhau để đưa bạn vào vị trí trung lập, hình dạng độc đáo và cấu trúc được cấp bằng sáng chế của Ghế không trọng lực cung cấp sự hỗ trợ liên tục từ hông của bạn cho đến vai của bạn. Thiết kế tiện dụng này giúp lưu thông máu tối đa và duy trì mức năng lượng của bạn.

Trước khi Ghế không trọng lực được đưa vào sản xuất, khái niệm ghế đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi bằng cách sử dụng trình mô phỏng lái xe, trong thời gian dài trong thế giới thực.

Đánh giá khoảng cách và qua đêm, cũng như phân tích cơ sinh học. Những người thử nghiệm bao gồm nam giới và phụ nữ có chiều cao và kiểu cơ thể khác nhau. Ngay cả các xét nghiệm y tế cũng được thực hiện. Như mẫu máu đo nồng độ axit lactic. Để xác nhận việc giảm căng cơ và mệt mỏi.

Vì vậy, trong khi những chiếc xe khác có chỗ ngồi, Nissan có khoa học. Và khoa học này có nghĩa là bạn đang có một chuyến đi thỏa mãn hơn, bất kể hành trình dài bao lâu.