NHẬN KHUYẾN MÃI

SẮP TẾT, CHỌN XE MÀU GÌ CHO HỢP PHONG THỦY, LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG?

Từ xưa tới nay, trong việc chọn mua những vật có giá trị lớn, người Việt thường có quan niệm xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Lựa chọn màu sắc của xế yếu cân bằng được cả 5 yếu tố ngũ hành sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Nếu quý khách đang phân vân trong việc chọn lựa màu sắc phong thủy cho chiếc xe của mình? Đừng quá lo lắng bởi bài viết dưới đây Nissan Tây Hồ sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về kinh nghiệm chọn màu xe sao cho phù hợp với tuổi, với bản mệnh của quý khách!

MUA XE HỢP MỆNH NGŨ HÀNH THEO PHONG THỦY

Trước khi tìm hiểu dòng xe hợp mệnh ngũ hành, quý khách cần hiểu rõ mệnh ngũ hành là gì và năm sinh của mình thuộc mệnh nào?

Ngũ hành là thuyết vật chất sớm nhất của nhân loại, tồn tại độc lập với ý thức của con người. Ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ từ “dương biến âm hợp” sinh ra. Ngũ hành vô hình ở dạng khí, hữu hình ở dạng hình thể của các vật các loại.

Thuyết Ngũ hành theo thuyết duy vật cổ đại có 5 vật chất tạo nên thế giới, có sự tương sinh, tương khắc với nhau bao gồm: Nước (hành Thủy), đất (hành Thổ), lửa (hành Hỏa), cây (hành Mộc), Kim loại (hành Kim).

Dựa vào bảng tra dưới đây, quý khách có thể biết mình thuộc bản mệnh nào từ đó đưa ra lựa chọn mua sắm xe hợp mệnh

SẮP TẾT, CHỌN XE MÀU GÌ CHO HỢP PHONG THỦY, LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG?

BẢNG MÀU SẮC OTO THEO PHONG THỦY

Đa số các dòng xe oto hiện nay đều mang tới cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn màu sắc như các dòng xe của thương hiệu Honda đến từ Nhật Bản.

Dựa vào bảng tra cứu, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc xế yêu phù hợp với bản mệnh từ đó đem lại nhiều may mắn, hanh thông trong việc làm ăn!

MỆNH KIM:

SẮP TẾT, CHỌN XE MÀU GÌ CHO HỢP PHONG THỦY, LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG?

Hợp (Nên chọn): Vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi

Khắc (Không nên chọn): Xanh lục, đỏ, hồng, tím

MỆNH MỘC:

SẮP TẾT, CHỌN XE MÀU GÌ CHO HỢP PHONG THỦY, LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG?

Hợp (Nên chọn): Đen, xanh nước biển, xanh lục

Khắc (Không nên chọn): Vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi

MỆNH THỦY:

SẮP TẾT, CHỌN XE MÀU GÌ CHO HỢP PHONG THỦY, LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG?

Hợp (Nên chọn): Trắng, xám ghi, đen, xanh nước biển

Khắc (Không nên chọn): Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất

MỆNH HỎA

SẮP TẾT, CHỌN XE MÀU GÌ CHO HỢP PHONG THỦY, LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG?

Hợp (Nên chọn): Xanh lục, đỏ, hồng , tím

Khắc (Không nên chọn): Trắng, xám ghi, đen, xanh nước biển

MỆNH THỔ

SẮP TẾT, CHỌN XE MÀU GÌ CHO HỢP PHONG THỦY, LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG?

Hợp (Nên chọn): Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất

Khắc (Không nên chọn): Đen, xanh nước biển, xanh lục

VD: Quý khách sinh năm 1990 là Lộ Bàng Thổ, mệnh Thổ nên lựa chọn các mẫu xe có màu ấm như Đỏ, hồng hay nâu đất và tránh các màu lạnh như xanh lục, đen…

LỰA CHỌN BIỂN SỐ HỢP PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN

Tương tự việc chọn màu để mua xe ô tô theo phong thủy thì biển số xe lại là một yếu tố không kém phần quan trọng trong phong thủy đối với những chủ xe. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ từ vài chục triệu đến cả tỷ đồng để sở hữu những biển số đẹp, phát tài phát lộc

CÁCH XEM BIỂN SỐ CÓ HỢP PHONG THỦY HAY KHÔNG?

Chủ xe chỉ cần cộng 5 hoặc 4 số của biển số xe lại với nhau, lấy số cuối của kết quả đó thì sẽ nhận biết được ngay số xe mình dự định có là đẹp hay không.

Theo thông thường, số cuối của tổng các số trong biển số có giá trị từ 7 trở lên thì được xem là biển số đẹp, trong đó, số 9 luôn là số mọi người thích và mong muốn sở hữu. Điều này có nghĩa, những con số dưới 7 thì sẽ bị hạn chế sử dụng và hầu hết mọi người đều muốn tránh xa.

Theo quan điểm dân gian thì nếu số cuối của tổng biển số là 7-8-9 thì được coi là biển số đẹp, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu

Ngược lại, nếu số cuối của tổng biển số là 1-2-3-4-5-6 thì được coi là kém may mắn hơn. Đặc biệt con số 4 (tứ hay được hiểu thành tử-chết) thường bị tránh do mang ý nghĩa xui xẻo

————————–
Đại Lý Nissan Tây Hồ
►chat: http://bit.ly/nissantayhohanoi
►Youtube: http://bit.ly/youtube_nissantayho
►Facebook: https://www.facebook.com/NissanTayHo/
►Instagram: http://bit.ly/instagram_nissantayho
►Website: https://nissantayho.vn/
►Hotline: 089.615.5522
►Địa chỉ: 189 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội