NHẬN KHUYẾN MÃI

6 đặc điểm nổi bật Nissan Kicks

Nissan Kicks là một mẫu xe Crossover hướng đến phân khúc xe đô thị nhỏ gọn. Dưới đây là 6 đặc điểm nổi bật Nissan Kicks:

  1. Thiết kế ngoại thất độc đáo: Nissan Kicks có thiết kế ngoại thất hiện đại và độc đáo. Với các đường nét sắc sảo, gam màu sặc sỡ và các chi tiết thiết kế đột phá. Xe có kích thước nhỏ gọn nhưng mang lại vẻ ngoài cá nhân và thể thao.
  2. Hệ thống đèn LED: Nissan Kicks được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại, bao gồm đèn LED chạy ban ngày và đèn pha LED. Đèn LED không chỉ giúp tăng cường độ sáng mà còn tiết kiệm năng lượng. Và có tuổi thọ cao hơn so với đèn halogen truyền thống.
  3. Khoang hành lý rộng rãi: Dù là một mẫu xe nhỏ gọn, Nissan Kicks có khoang hành lý rộng rãi và linh hoạt. Khoang hành lý có dung tích lên đến 915 lít (khi gập hàng ghế sau), cho phép chứa nhiều hành lý và đồ dùng.
  4. Hệ thống thông tin giải trí: Xe được trang bị một hệ thống thông tin giải trí tiên tiến, bao gồm màn hình cảm ứng hiển thị đa chức năng, hỗ trợ kết nối Bluetooth, cổng USB. Hệ thống này cung cấp khả năng giải trí và kết nối thuận tiện trong quá trình lái xe.
  5. Hệ thống an toàn tiên tiến: Nissan Kicks được trang bị nhiều tính năng an toàn. Bao gồm hệ thống phanh chống bó cứng ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESP, túi khí đa điểm, hệ thống cảnh báo va chạm, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, và hệ thống giữ làn đường. Tất cả những tính năng này giúp tăng cường khả năng bảo vệ và an toàn cho hành khách.
  6. Tiết kiệm nhiên liệu: Nissan Kicks sử dụng động cơ điện tiết kiệm nhiên liệu. Giúp giảm thiểu chi phí vận hành. Điều này làm cho mẫu xe trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho người dùng thường xuyên di chuyển trong thành phố.

6 đặc điểm nổi bật Nissan Kicks

Nissan Tây Hồ vừa giới thiệu với các bạn 6 đặc điểm nổi bật Nissan Kicks. Các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

————————————————————————————————

NISSAN TÂY HỒ ĐÁP ỨNG MỌI MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG!!

Đăng ký ngay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!!

►Hotline: 089.615.5522

►Website: https://nissantayho.vn/

►Địa chỉ: 189 Nghi Tàm – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội.

Bài viết liên quan